วันพฤหัสบดี, 22 สิงหาคม 2562 12:33

โยนไข่ไม่แตก กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์

(0 votes)

กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ จัดขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคม 2562 เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนเห็นความสำคัญของวิทยาศาสตร์ สามารถนำความรู้วิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ และได้แสดงความรู้ความสามารถตามความถนัดอย่างสร้างสรรค์ และการโยนไข่จากที่สูงไม่ให้แตกก็เป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้นักเรียนรู้จักคิดค้นหาวิธีการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อคำนวณไม่ให้ไข่แตก ดังคลิปวิดีโอที่ท่านจะได้ชมต่อไปนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Read 819 times Last modified on วันจันทร์, 07 ตุลาคม 2562 04:13