วันพุธ, 22 พฤษภาคม 2562 12:33

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน

(1 Vote)

วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนรามราชพิทยาคมได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 เพื่อทำความเข้าใจและชี้แจงนโยบายต่าง ๆ ให้ผู้ปกครองทราบ และผลที่คาดว่าจะได้รับจากการประชุมผู้ปกครองคือ...

• เกิดความร่วมมือในการทำกิจกรรมร่วมกันในการป้องกัน แก้ไขปัญหาและพัฒนานักเรียน
  • เป็นการสร้างขยายเครือข่ายผู้ปกครองในการดูแลช่วยเหลือนักเรียน

เอกสารรับเงินเรียนฟรีฯ

• สำเนาบัตรประชาชนของนักเรียน 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)

กำหนดการประชุมผู้ปกครอง

Read 300 times Last modified on วันพุธ, 22 พฤษภาคม 2562 12:48