วันพุธ, 30 มกราคม 2562 04:00

ทำความสะอาดยามเช้า

โรงเรียนรามราชพิทยาคม ได้มีกิจกรรมดี ๆ ที่ทำกันทุกวัน คือ ครูและนักเรียนร่วมกันรับผิดชอบเขตพื้นที่ของตนเอง ทำความสะอาด ดูแลความเรียบร้อยต่าง ๆ ให้สะอาดน่ามอง เหมาะแก่การจัดการเรียนการสอน

Read 360 times Last modified on วันพุธ, 30 มกราคม 2562 04:09